Ngôi nhà thông minh dành cho Bạn

Ngôi  nhà thông minh là nơi để chúng ta giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc. Những vật dụng thông minh tiện nghi trong ngôi nhà sẽ hiểu được Bạn đang muốn điều gì.

Bạn đang cần một không gian sống hiện đại, yên tĩnh và an toàn đó là điều mà ngôi nhà thông minh sẽ mang lại cho Bạn.  Khóa cửa điện tử thông minh là một trong những phụ kiện không thể thiếu của một ngôi nhà thông minh ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể ra khỏi nhà mà không cần phải lo lắng quá nhiều về ngôi nhà của mình vì Bạn có thể quản lý và lưu trữ lịch sử ra, vào căn nhà ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Để có một dự án nhà thông minh theo đúng nghĩa ngoài những nội thất trang trí trong nhà tiện nghi, sang trọng theo chuẩn hiện đại thì những phụ kiện đi kèm theo cũng được chú ý như chiếc khóa điện tử thông minh chẳng hạn nó sẽ góp phần quan trọng nâng cấp bộ mặt ngôi nhà của Bạn.

Những đặc tính nổi bật của khóa cửa điện tử.

  • Khóa điện tử có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.
  • Có huớng dẫn  sử dụng bằng giọng nói.
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.
Xem thêm: Các loại khoá thông minh samsung giá rẻ nhất tại samsungsds.vn Khoá cửa thông minh Samsung - sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Cơ chế hoạt động.

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Hiện nay tất cả những dự án nhà chung cư có trên thị trường đều quan tâm đến khóa điện tử như một lời đảm bảo an ninh chắc chắn nhất cho ngôi nhà của Bạn.

xem thêm khóa zigbang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.