Khóa Cửa Thẻ Từ Samsung SHP-DH525

5,500,000

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS H505 FMK/EN

Dòng khóa cửa có tay nắm cao cấp tương thích với ứng dụng trên điện thoại và thân thiện với người dùng

Mã sản phẩm

Samsung SHP DH525 MK/EN

Thương hiệuSamsung
Xuất xứHàn Quốc
 • Mở khóa bằng mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa Khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Bảo hành chính hãng: 24 tháng Giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng
 • Trong hộp có: 01 thân trước, 01 thân sau, 05 chìa, 02 thẻ, 08 pin, sách hướng dẫn, bản demo và ốc, vít
  Bảo hành chính hãng: 24 tháng
  Giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng 30 phút.
  1 đổi 1 trong 1 tháng với sản phẩm lỗi

Khóa thẻ từ tay nắm Samsung SHP DH525 MK/EN là phiên bản khóa màu đen của mã SHP DH525.

Khóa có thiết kế sang trọng, hiện đại cùng 5 phương thức mở khóa bao gồm mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa và smartphone, nên được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều cho cửa chính tại chung cư.

Ngoài ra, với thiết kế các bộ phận khóa hợp lý, linh hoạt, nên khóa thẻ từ Samsung SHP DH525 MK/EN có thể lắp đặt cho hầu hết các loại cửa (đặc biệt là cửa gỗ và cửa kim loại, ngoại trừ cửa kính cường lực) có  độ dày cửa từ 35-52 mm, Độ rộng đố cửa trên 105mm.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG TAY NẮM – SHP DH525 MK/EN

1. Thiết kế khóa Samsung SHP DH525 MK/EN hiện đại

Khóa thông minh Samsung SHP DH525 MK/EN được thiết kế với tông màu đen tuyền chủ đạo, kết hợp với tay nắm cửa màu bạc, giúp không gian sống của bạn trông hiện đại và có thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Bề mặt màn hình cảm ứng được thiết kế với những con số chìm kết hợp đèn led sáng lên khi sử dụng, giúp việc thao tác của người dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Đặc biệt, khóa được thiết kế với tay nắm có thể xoay chuyển linh hoạt, giúp thiểu và thời gian và công sức mở cửa.

2. Các phương thức mở khóa

Khóa thẻ từ nắm Samsung SHP DH525 MK/EN được tinh tế thiết kế với 3 phương thức mở khóa chính mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Ngoài ra, để đáp ứng các nhu cầu tốt hơn cho người dùng, khóa còn được tích hợp thêm 2 chức năng mở rộng, bao gồm: mở khóa bằng điều khiển từ xa và mở khóa bằng smartphone.

5 tính năng trên của Samsung SHP DH525 MK/EN được sử dụng khá dễ dàng, và bạn hoàn toàn có thể thêm/ xóa tùy ý (trừ chìa cơ).

 • Mã số: Để có thể mở cửa được thông qua phương thức này, mã số bạn sở hữu cần được đăng ký trước đó bởi mã số chủ. Bạn thực hiện nhập mã số, sau đó nhấn *, rồi gạt tay nắm để mở cửa.

Ngoài ra, để nâng cao tính bảo mật, bạn có thể sử dụng thêm tính năng mã số ảo. Lúc này, bạn cần nhập 2 mã số ngẫu nhiên trên màn hình, rồi mới nhấn mã số của mình và nhấn *.

Lưu ý:

Có 3 cấp độ mã số: mã số chủ, mã số thành viên và mã số dùng 1 lần. Mỗi loại đều có chức năng mở cửa là hoàn toàn khác nhau. Cụ thể: mã số chủ ngoài dùng để mở cửa, còn có thể thực hiện với mọi cài đặt, thay đổi của khóa; mã số thành viên chỉ dùng để mở cửa, được cung cấp bởi mã số chủ; mã số dùng 1 lần chỉ được sử dụng 1 lần và sau đó bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Chỉ có thể lưu trữ tối đa 20 mã số thành viên. Nếu bạn không thể thêm mã số nữa thì có thể bộ lưu trữ đã đầy, bạn cần xóa bớt mã số không dùng đến và tiếp tục thêm mã số khác.

 • Thẻ từ: Thẻ từ cũng cần được đăng ký bởi mã số chủ thì mới có thể sử dụng để mở khóa. Bạn thực hiện đưa thẻ lên sát vị trí đầu đọc, chiếc khóa từ này sẽ mở ra nếu thông tin đối sánh trùng khớp.

Lưu ý:

Bạn có thể thêm/ xóa thẻ từ tùy ý, trường hợp nhà có thêm người hay có người rời đi hay bị mất thẻ.

Chỉ thêm được tối đa 20 thẻ. Nếu bộ nhớ đầy mà bạn vẫn muốn thêm thẻ khác, cần xóa thẻ không dùng đến và tiếp tục thêm.

 • Chìa cơ: Việc mở khóa bằng chìa cơ được thực hiện khá đơn giản, tương tự như đối với các loại khóa cơ truyền thống. Bạn cắm chìa vào khe, vặn khóa theo chiều kim đồng hồ là cửa đã được mở ra.

Lưu ý: Tránh làm mất chìa khóa, do chìa không thể thêm/ xóa như mã số hay thẻ từ.

 • Điều khiển từ xa: Cần đăng ký điều khiển từ xa trước khi thực hiện các thao tác mở cửa. Bạn nhấn nút open/close trên điều khiển để mở khóa từ xa mà không cần thao tác trực tiếp.

Lưu ý: Đây là chức năng mở rộng, nếu nếu cần bạn có thể mua điều khiển từ xa chính hãng Samsungsds cung cấp.

 • Smartphone: Cần kết nối smartphone với khóa thông qua Bluetooth và quản lý chiếc khóa của thông minh này trên app SHome DoorLock. Bạn nhấn open trên màn hình điện thoại, khóa sẽ được mở cửa từ xa.

3. Bảo mật cao

Khóa thẻ từ Samsung SHP DH525 MK/EN tuy có giá vô cùng hời, nhưng các tính năng bảo mật của khóa cũng không thua kém gì những dòng sản phẩm cao cấp khác. Cụ thể:

 • Tính năng mã số ảo: Như đã đề cập ở trên, tính năng này giúp nâng cao tính bảo mật cho không gian sống của bạn. Bởi mã số ảo ở mỗi lần mở cửa là hoàn toàn khác nhau, nên dù kẻ xấu có nhớ dãy số bạn nhập trước đó, cũng không thể sử dụng để mở khóa được.
 • Chế độ tự động khóa cửa: Khóa sẽ tư động khóa lại sau 1 giây, kể từ khi bạn đóng cửa. Do nhiều trường hợp người dùng đóng cửa nhưng quên không khóa lại, dẫn đến việc kẻ xấu nhân cơ hội đợt nhập vào nhà. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã kết hợp thêm chế độ tự động khóa cửa để tránh những rủi ro xảy ra.
 • Chế độ khóa trẻ em: Các dòng khóa điện tử trước đây, người dùng có thể dễ dàng mở cửa từ bên trong chỉ với cái gạt tay cầm. Tuy nhiên với khóa cửa tay cầm Samsung SHP DH525 MK/EN, được nhà sản xuất thiết kế thêm lẫy an toàn, tránh việc trẻ nhỏ tự ý mở cửa đi ra ngoài, có thể đi lạc hoặc kẻ xấu nhân cơ hội đột nhập.
 • Quản lý khóa bằng smartphone: Việc kết nối khóa với smartphone không đơn thuần chỉ để mở khóa từ xa, nó còn cung cấp cho bạn lịch sử ra vào của khóa trong 3 tháng gần đây. Từ đó, bạn có thể kiểm soát được thời gian ra vào của bất kỳ ai, tránh việc kẻ lạ vào nhà mà không biết. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp bạn an tâm hơn khi đi xa, bạn sẽ biết được con của mình đã về nhà hay chưa.
 • Chế độ xác thực kép: Khi bật chế độ này, người dùng cần sử dụng  phương thức mở khóa gồm thẻ từ và mã số thì mới mở được cửa. Từ đó, giúp nâng cao tính an toàn bảo mật cho không gian sống của bạn với chiếc khóa điện tử này.
 • Cuối cùng, thân khóa được cấu tạo từ những hợp kim nguyên khối, cùng bề mặt kính cường lực, giúp khóa trở nên chắc chắn, bền bỉ hơn bao giờ hết, giúp tránh những tác động từ bên ngoài như đập phá khóa.

4. Cảnh báo

Khóa điện tử Samsung SHP DH525 MK/EN sở hữu 2 tính năng cảnh báo sau đây:

 • Báo cháy: Khi nhiệt độ xung quang lên đến 60 độ C. Đồng thời khóa sẽ tự động mở nếu nhiệt độ nóng lên từ bên trong nhà
 • Báo đột nhập: Khi ai đó cố tình đập phá khóa hoặc sử dụng sia phương thức mở khóa nhiều lần, khóa sẽ phát âm thnah cảnh báo. Ngoài ra, với chế độ nghỉ, khóa cũng sẽ phát cảnh báo nếu tên trộm đột nhập vào nhà bằng lối đi khác mà muốn trốn thoát bằng cửa chính.
 • Cảnh báo pin yếu: 10 ngày trước khi pin hết hẳn, khóa sẽ báo đỏ trên màn hình, để người dùng thay pin kịp thời. Nếu chưa thể mua pin mới để thay thế, bạn có thể dùng nguồn điện dự phòng. Tuy nhiên, cần thay pin sớm nhất có thể để khóa hoạt động ổn định.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA THẺ TỪ TAY NẮM SAMSUNG SHP DH525 MK/EN

Phương thức mở khóaMã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa, smartphone
Mật mãCông nghệ mã số ảo3 cấp độ, 4-12 ký tự:

 • 1 mã số chủ
 • 20 mã số thành viên
 • mã số dùng 1 lần
Thẻ từCông nghệ thẻ từ Mifare
Chìa cơChìa CNC đa chiều
Chức năng mở rộngĐiều khiển từ xa, smartphone
Màu sắcĐen
Nguồn điện8 pin AA batery 1.5 V
Thời gian chạy của Pin12 tháng (10 lần/ngày)
Độ dày cửa35-52 mm
Xuất xứHàn Quốc
Kích thướcThân ngoài: 77.4 x 313.4 x 66.8 mm (W.H.D)Thân trong: 79 x290 x 80.3 mm (W.H.D)

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP DH525 MK/EN

Thay đổi mật mã Master

– Nhấn nút REG
– Nhập mã Master bạn đang dùng ( mặc định 1234 ), nhấn *
– Nhập mã master mới, nhấn *

Đăng ký thẻ từ

2 cách

 • Đăng ký thẻ từ không quản lý theo ID number: Khi muốn xóa thẻ người sử dụng phải xóa tất cả Thẻ đã đăng ký trước đó mà không xóa đơn theo ý định người dùng.

– Nhấn REG
– Nhập mã số bạn đang sử dụng, nhấn *
– Đặt thẻ cần đăng ký lên cảm biến
– Tiếp tục đặt các thẻ khác vào cảm biến
– Nhấn REG để kết thúc và lưu

 • Đăng ký thẻ với ID number để người sử dụng quản lý: Người sử dụng có thể quản lý hoặc xóa thẻ Card một cách dễ dàng theo ID đã đăng ký trước đó.

– Nhấn REG
– Nhập mã số bạn đang sử dụng, nhấn *
– Nhập ID cho thẻ ( từ 01-30 ), nhấn *
– Đặt thẻ lên cảm biến
– Nhấn REG để kết thúc và lưu

Xóa thẻ đã đăng ký

 • Xóa thẻ không có ID quản lý:

– Nhấn giữ REG 3s
– Nhập mã số bạn đang sử dụng, nhấn *
– Xác nhận thẻ lên cảm biến
– Nhấn REG để kết thúc và lưu

 • Xóa thẻ theo User ID

– Nhấn giữ REG 3s
– Nhập mã số bạn đang sử dụng, nhấn *
– Nhập ID card cần xóa
– Nhấn REG để kết thúc và lưu

 • Xóa toàn bộ các thể có ID number

– Nhấn giữ REG 3s
– Nhập mã số bạn đang sử dụng, nhấn *
– Nhấn 88 *

Bật / Tắt chế độ xác thực kép (Sử dụng đồng thời cả mã số và thẻ để mở khóa)

– Nhấn REG
– Nhập 4 * để bật
– Nhập 6 * để tắt

Reset khóa

– Nhấn giữ REG trong 5s
– Nhập 4560852580 *

Hình ảnh lắp đặt

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÓA THẺ TỪ TAY NẮM SAMSUNG SHP DH525 MK/EN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa Cửa Thẻ Từ Samsung SHP-DH525”

.
.
.
.