Khoá điện tử cửa kính Samsung là một sản phẩm khoá điện tử chuyên dụng dùng để lắp cho các loại cửa kính cường lực tại các văn phòng cho thuê, nhà phố thương mại, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học….Vậy khoá điện tử cửa kính Samsung có gì thú vị. Hãy cùng nhà phân phối độc quyền khoá Samsung tại Việt nam khám phá qua các thông tin và hình ảnh dưới đây nhé!

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 – Khóa cửa điện tử không tay cầm giá rẻ. Với thiết kế đơn giản, sang trọng, khóa phù hợp lắp đặt với kính nhà phố, cửa kính văn phòng, cửa kính nhà máy…..

Ngoài ra, với kích thước 3 chiều 302 x 66 x 81mm nhỏ gọn và hợp lý, Samsung SHS-G517 có thể sử dụng đối với nhiều loại cửa khác nhau (đặc biệt là cửa gỗ và ngoại trừ cửa kính cường lực).

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-G517

1. Thiết kế khóa Samsung SHS-G517 nhỏ gọn, hiện đại

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 được thiết kế vô cùng bắt mắt cùng màu đen tuyền tuyền truyền thống làm chủ đạo và hình chữ nhật bo góc, tạo nên nên hài hòa và hiện điện đại dù kết hợp với bất kỳ kiểu thiết kế nội thất nào.

Là dòng khóa không tay cầm, với kích thước nhỏ gọn, nên khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 vô cùng tiết kiệm diện tích khi lắp đặt, giúp cánh cửa nhà bạn trở nên đẹp tinh tế hơn rất nhiều.

Đặc biệt, màn hình cấu tạo từ kính cường lực cao cấp giúp khóa trở bên cứng cáp, bền bỉ hơn rất nhiều. Ngoài ra, các phím số được kết hợp đèn led, giúp thuận tiện hơn cho người dùng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Thiết kế đầu đọc thẻ từ nằm ngay trên thân khóa, cũng là một điểm cộng trong thiết kế của khóa giúp người dùng thao tác mở khóa dễ dàng hơn.

2. 2 tính năng mở khóa đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 là mẫu khóa điện tử giá rẻ nên chỉ sở hữu 2 phương thức mở khóa thẻ từ và mã số.

Tuy không có nhiều phương thức mở khóa như những sản phẩm khóa đắt tiền khác, nhưng với 2 phương thức này đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng, phù hợp với những hộ gia đình nhỏ.

  • Thẻ từ: Đầu đọc thẻ từ nằm ngay trên thân khóa, dưới bàn phím. Để mở khóa bằng phương thức này, bạn thao tác đưa thẻ sát vào đầu đọc card, hệ thống sẽ xử lý một loạt thông tin và mở khóa ngay sau đó.

Lưu ý: Cần đăng ký thẻ từ trước đó. Ngoài ra. bạn có thể đăng ký tối đa 20 thẻ từ.

  • Mã số: Tiến hành nhập dãy số có độ dài 4-12 ký tự, sau đó nhấn *, khóa sẽ mở ra ngay sau đó nếu mật khẩu đúng.

Ngoài ra, để tăng tính bảo mật, bạn có thể sử dụng tính năng mã số ảo, tức nhập mã số ảo cùng với mã số thực, sau đó nhấn * để mở khóa. Điều này giúp tránh việc bị nhìn lén mật khẩu, bảo vệ an toàn cho không gian sống của bạn.

3. Độ bảo mật cao

Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ, nhưng khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 có độ bảo mật cao không thua kém gì những sản phẩm có phân khúc giá cao hơn. Tính năng bảo mật của khóa bao gồm:

  • Chế độ khóa cửa tự động: Khi bạn đi ra ngoài hay vào nhà mà không chốt khóa cửa, khóa sẽ tự động khóa lại sau vài giây. Điều này giúp ngăn chặn việc kẻ xấu nhân cơ hội đột nhập vào
  • Tính năng mã số ngẫu nhiên hay còn gọi là tính năng mã số ảo: Lúc này bạn sẽ cần nhập 2 số bất kỳ trước khi nhập mã số thật sau đó nhấn *. Hệ thống sẽ tự động nhận diện mã số thật và mở cửa nếu mã số thật này là đúng. Điều này giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị nhìn lén mật khẩu ngay cả khi ai đó nhìn bạn thao tác trực tiếp, từ đó giúp tăng cường an ninh cho không gian của bạn.
  • Chế độ xác thực kép: Đây là tính năng thường được sử dụng khi chủ nhà có việc cần đi xa vài ngày hay họ muốn tăng độ bảo mật cho không gian đó. Bằng cách bật chế độ xác thực kép, lúc này, bất kỳ ai muốn vào nhà đều bắt buộc phải sử dụng 2 phương thức mở khóa thẻ từ và mã số, cửa mới được mở
  • Ngoài ra để thuận tiện hơn cho người dùng và cũng đảm bảo an toàn từ bên trong, khóa tinh tế được kết hợp núm vặn ở thân trong của khóa. Từ đó, giúp bạn dễ dàng đóng mở cửa từ bên trong, đảm bảo an toàn khi ở bên trong nhà.
  • Khi đi ra khỏi nhà, bạn có thể bật chế độ bảo vệ bằng cách nhấn nút Home. Khi này, nếu kẻ xấu đột nhập từ lối đi khác, mà vẫn muốn trốn thoát bằng lối đi chính này, khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo để những người xung quanh biết và kịp thời ứng phó.

4. Cảnh báo

Trong các trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, đột nhập, khóa cửa điện tử SamsungSHP-DS705 sẽ lập tức phát âm thanh cảnh báo để mọi người xung quanh đều biết và người trong nhà kịp thời thoát nạn. Cụ thể:

  • Khi nhiệt độ xung quanh đạt đến 65 độ C, khóa sẽ phát còi cảnh báo, đồng thời cũng sẽ tự động mở cửa nếu phát hiện nguồn nhiệt đến từ bên trong nhà.
  • Khi ai đó cố tình phá khóa để đột nhập vào nhà bạn bằng nhiều cách khác nhau như nhập sai mật khẩu, đập phá khóa, khóa cũng sẽ phát âm báo động, để người xung quanh biết, đồng thời khiến tên trộm từ bỏ ý định xấu.

Ngoài ra, khi đến khoảng 10 ngày trước khi pin hết hoàn toàn, khóa cũng sẽ bật sáng đèn màu đỏ, để bạn biết và thay pin kịp thời, nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định của khóa. Trường hợp khẩn cấp mà chưa có pin thay, bạn có thể sử dụng nguồn điện dự phòng hoặc pin vuông để lắp cho khóa.

.
.
.
.