Khóa Điện Tử Samsung SHP-DS510

3,500,000

KHOÁ ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP DS510

Một thiết kế nổi tiếng toàn cầu, khóa cửa có tay nắm đã đoạt giải thưởng Red Dot Design danh giá.

Mã sản phẩm

SHP-DS510

Thương hiệuSamsung
Xuất xứHàn Quốc
 • Mở khóa bằng mã số, thẻ từ, khoá cơ
 • Khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Bảo hành chính hãng: 24 tháng Giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng
 • Trong hộp có: 01 thân trước, 01 thân sau, 02 thẻ, 04 pin, sách hướng dẫn, bản demo và ốc, vít
  Bảo hành chính hãng: 24 tháng
  Giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng 30 phút.
  1 đổi 1 trong 1 tháng với sản phẩm lỗi

Khóa điện tử Samsung SHP DS510 là một sản phẩm hiếm hoi của Samsung dành cho cho các loại cửa nắm tay tròn, một lựa chọn chữa cháy tối ưu cho nhiều hộ gia đình Việt.

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, cùng bộ lưu trữ lớn, Samsung SHP DS510 được người tiêu dùng ưa chuộng lắp đặt cho cửa cổng, cửa thông phòng của nhà mặt đất, chung cư hay văn phòng công ty.

Ngoài ra, khóa có cấu tạo chắc chắn, cùng kích thước thân khóa và các bộ phận lý tưởng, nên có thể lắp đặt cho nhiềuloại cửa khác nhau: cửa gỗ, cửa kim loại với độ dày cửa từ 35 đến 50mm, độ rộng đố cửa từ 60mm trở lên.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA CỬA SAMSUNG SHP DS510

1. Thiết kế khóa Samsung SHP DS510 đơn giản

Khóa điện tử Samsung SHP DS510 được thiết kế vô cùng đơn giản, hình bầu dục, cùng với 2 gam màu đen và bạc, nên phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau.

Ổ khóa cơ to được đặt ngay trên thân khóa, giúp người dùng mở khóa tiện lợi hơn. Bàn phím và đâu đọc thẻ cũng được thiết kế khá dễ nhìn, thuật lợi cho việc mở khóa của người dùng.

Khác với những dòng sản phẩm khác của hãng, thay vì thiết kế bề mặt kính cường lực, khóa điện tử Samsung SHP DS510 được thiết kế bề mặt nhám, cùng các phím số nổi, màu trắng, giúp tránh việc in dấu vân tay trên bề mặt. Ngoài ra, các phím số này được kết hợp với đèn led sáng bên trong, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

2. Các phương thức mở khóa

Khóa điện tử Samsung SHP DS510 sở hữu 3 tính năng mở khóa bao gồm mã số, thẻ từ và chìa cơ. Tuy có ít phương thức mở khóa, nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản của các hộ gia đình.

3 phương thức mở khóa này được thực hiện khá đơn giản, và dễ dàng. Cụ thể:

 • Mã số: Để mở khóa bằng phương thức này, mã số bạn sở hữu cần được đăng ký trước đó thông qua mã số chủ. Tiến hành nhập mã số, rồi nhấn * để mở khóa.

Tuy nhiên, mã số còn có nhiều chức năng khác không chỉ là mở khóa, tùy theo cấp độ của mã số bạn sở hữu mà mục đích và hạn chế sử dụng đối với nó là hoàn toàn khác nhau.

Khóa điện tử Samsung SHP DS510 gồm 2 cấp độ mã số, bao gồm mã số chủ và mã số thành viên. Mã số chủ là mã số quyền năng, bạn có thể thực hiện mọi thay đổi của khóa thông qua mã số này. Mã số thành viên chỉ sử dụng được để mở khóa.

 • Thẻ từ: Đầu đọc thẻ từ nằm ngay giữa bàn phím, có ký tự CARD. Để mở khóa bằng phương thức này, bạn đư athẻ từ sát đầu đọc, khóa sẽ đơcj mở ra ngay sau đó.

Lưu ý: Thẻ từ có thể thêm/ bớt tùy ý, và bạn có thể đăng ký tối đa tới 100 thẻ từ

 • Chìa cơ: Mở khóa Samsung SHP DS510 bằng chìa cơ hoàn toàn giống với các loại khóa cơ thông thường. Đưa chìa vào khe cắm, ngay trên thân khóa, sau đó vặn và cửa sẽ được mở ra.

3. Bảo mật cao

Tuy ít phương thức mở khóa, như khóa điện tử Samsung SHP DS510 vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bảo mật. Một số tính năng bảo mật của khóa bao gồm:

 • Tự động khóa cửa sau 1 giây đóng cửa, tránh trường hợp bạn quên khóa cửa, tạo cơ hội cho kẻ xấu đột nhập vào nhà.
 • Tính năng mã số ảo: giúp bảo vệ mã số thật, như 1 lớp bọc bên ngoài, tránh việc kẻ xấu nhìn lén, sao chép mật khẩu. Do mã số ảo mỗi lần mở cửa là hoàn toàn khác nhau, nên kẻ xấu không thể sử dụng mã số đã nhìn lén trước đó để mở cửa ở lần sau.

4. Cảnh báo

Khóa điện tử Samsung SHP DS510 được nhà snả xuất tích hợp đầy đủ các tính năng cảnh báo an toàn sau:

 • Cảnh báo pin yếu trước 10 ngày bằng cách báo sáng đỏ trên màn hình
 • Báo động đột nhập khi ai đó dùng vũ lực phá khóa hoặc nhập sai phương thức mở khóa nhiều lần
 • Báo cháy khi nhiệt độ đạt tới 60 độ C

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP DS510

Phương thức mở khóaMã số, thẻ từ, chìa cơ
Mật mã
 • 4-12 ký tự, 1 mã số chủ, tối đa 100 mã người dùng
 • Công nghệ mã số ảo
Thẻ từ
 • Tối đa 100 thẻ từ
 • Công nghệ Mifare
Chìa cơĐi kèm 5 chìa
Nguồn điện4 pin AA batery 1.5 V, pin vuông 9V
Màu sắcBạc
Thời gian chạy của Pin12 tháng (10 lần/ngày)
Độ dày cửa35~50mm
Đố cửa>= 60mm
Xuất xứHàn Quốc
Kích thướcThân ngoài: 60 x 160 x 36 mm (W.H.D)Thân trong: 70 x 164 x 39 mm (W.H.D)

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP DS510

1. Đổi mật khẩu Master (Mã chủ):

Nhấn nút REG → Nhập mật khẩu master mặc định của nhà sản xuất ( 1234) → Nhấn * → Nhấn 1 → Nhấn *→ Nhấn mật khẩu mình muốn thay đổi → Nhấn * →  Nhấn nút SET để hoàn thành việc thay đổi mật khẩu .

2. Mở khóa bằng mật mã:

Dùng tay vuốt màn hình →  nhập 2 số ngẫu nhiên hiện trên màn hình ( tránh người khác nhìn trộm và ghi nhớ mật khẩu với ý đồ không tốt) → nhập mật mã mới → Nhấn *

3. Đăng ký mã User (người dùng) theo ID:

Nhấn nút REG → Nhập mật khẩu Master bạn đang sử dụng → Nhấn * → Nhấn 2 → Nhấn → Nhấn 1 → Nhấn → Nhập mã ID người dùng → Nhấn * Nhập mật mã mới → Nhấn *

4. Đăng ký thẻ từ:

Nhấn nút REG → Nhập mật khẩu Master bạn đang sử dụng → Nhấn * → Nhấn 2 → Nhấn → Nhấn 1 → Nhấn → Nhập mật mã ID (VD 02…) → Bàn phím hiện lên “Card” → Đặt thẻ cần đăng ký lên vị trí đó

5. Xóa mật mã theo id:

Nhấn nút REG → Nhập mật khẩu Master bạn đang sử dụng → Nhấn * → Nhấn 2 → Nhấn → Nhấn 3 → Nhấn → Nhập mã ID đã đăng ký → Nhấn * → Nhấn lại nút REG để hoàn tất

6. Xóa thẻ theo id:

 Nhấn nút REG → Nhập mật khẩu Master bạn đang sử dụng → Nhấn * → Nhấn 2 → Nhấn → Nhấn 3 → Nhấn → Nhập mã ID thẻ từ đã đăng ký → Nhấn * → Nhấn lại nút REG để hoàn tất

Hình ảnh lắp đặt

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÓA THẺ TỪ SAMSUNG SHP-DS510

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa Điện Tử Samsung SHP-DS510”

.
.
.
.