Sự độc đáo của Samsung thể hiện ở những thiết kế riêng biệt

Tất cả quý khách hàng khi sử dụng khóa điện tử Samsung đều rất lấy làm hài lòng không chỉ về chất lượng tốt mà còn về mẫu mã sản phẩm đẹp, độc đáo và khác lạ không lẫn với bất cứ sản phẩm khóa nào khác trên thị trường. Đây chính là thành công của Samsung khi đưa sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng.

Trên thị trường có rất nhiều các dòng khóa điện tử đến từ các thương hiệu khóa khác nhau trên thế giới. Đa phần các thiết kế của khóa điện tử đều nằm trong khuôn khổ nhất định truyền thống để phù hợp với cánh cửa. Phổ biến nhất vẫn là dòng thiết kế hình chữ nhật được rất nhiều các hãng khóa áp dụng. Nhưng ở Samsung lại có điểm khác biệt và không giống với bất cứ các thương hiệu khóa nào trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Brochure DP 738 1 1 scaled

Đặc điểm chung trong các thiết kế của Samsung

Hầu hết tất cả các sản phẩm khóa điện tử của Samsung đều có thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Thiết kế không chỉ dừng lại ở tạo hình chữ nhật truyền thống mà các đường nét trở nên mềm mại hơn, uốn khúc sâu hơn và tinh tế hơn rất nhiều. Và điều này phù hợp với mắt nhìn của người Châu Á khi mà ở đây họ tôn vinh cái đẹp và yêu thích cái đẹp vô điều kiện.

SHP DP609 hometop banner scaled

Phá cách trong thiết kế của Samsung

Với bất cứ ai khi tiếp xúc hay sở hữu một sản phẩm của thương hiệu Samsung thì đều có cảm nhận đầu tiên đó chính là nó quá độc đáo và quá đẹp mắt và sản phẩm khóa điện tử cũng không phải là ngoại lệ. Không giống như các hãng khóa khác, các thiết kế khóa của Samsung đa dạng hơn như hình chữ nhật, hình tròn hoặc thiết kế tay cầm theo dạng push – pull tiện lợi, đẹp mắt mà không làm mất đi diện tích của cánh cửa.

SHP Dh538 3Lock 1200x904 1

Minh chứng cho điều này đó chính là các sản phẩm từ cao cấp đến tầm trung của Samsung đều được người tiêu dùng đón nhận và có những phản hổi vô cùng tích cực. Chiếc khóa nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ chức năng thông dụng của các dòng khóa điện tử hiện đại. Ngoài ra, để đem lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn và đi truớc xu thế của thời đại, đội ngũ nghiên cứu phần mềm, ứng dụng cũng như đội ngũ thiết kế của Samsung không ngừng tìm tòi, sáng tạo để thiết kế ra những sản phẩm đẹp mắt nhất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng kèm theo những ứng dụng hiện đại nhất.

Trải nghiệm không gian sống hiện đại nhất, đem lại tiện ích cho cuộc sống của con người cũng là mục tiêu phát triển của Samsung. Hãy đồng hành và ủng hộ cho mục tiêu tốt đẹp đó của Samsung ngay hôm nay nhé.

Xem thêm
.
.
.
.