Khóa điện tử Samsung sử dụng sóng wifi có gì khác biệt so với các dòng khóa khác

Khóa điện tử Samsung đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Khóa điện tử Samsung sử dụng sóng wifi đang là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay bởi đa tính năng và được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành công nghệ khóa ở thời điểm hiện tại.

Khoa dien tu Samsung D600

Vậy, khóa điện tử Samsung sử dụng sóng wifi có ưu điểm nổi bật gì?

Cũng giống như các khóa điện tử thông thường khác, tính năng của khóa điện tử Samsung wifi cũng vô cùng đa dạng và linh hoạt. Khóa được thiết kế ở cả hai dạng phổ biến là khóa điện tử có tay cầm và khóa điện tử không tay cầm. Tùy theo từng loại cửa, kích thước cửa và sở thích của khách hàng có thể lựa chọn loại khóa phù hợp.

Có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Đóng, mở cửa hoàn toàn tự động mà không cần phải tác động lực lên khóa.

Có thể mở khóa bằng nhiều chức năng khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, có thể mở khóa từ xa bằng remote, bluetooth,… Những chức năng này mang tính bảo mật cao và đa dạng cho người dùng lựa chọn phương thức mở khóa dễ dàng và an toàn.

Có chuông báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra hiện tượng phá khóa và cháy nổ cho người dùng có thể ứng biến kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Điều chỉnh âm thanh to, nhỏ một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chế độ im lặng cho người dùng giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Khóa hoạt động dựa trên nguồn năng lượng sử dụng từ Pin AA. Thời gian có thể sử dụng lên đến 12 tháng với hơn 10.000 lần đóng, mở cửa đem lại sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Điểm khác biệt của khóa

Điểm khác biệt duy nhất của dòng khóa đó chính là có thể mở khóa tự động bằng điện thoại thông minh có kết nối wifi ở bất cứ đâu mà Bạn muốn không cần phải có mặt ở nhà. Khóa sẽ đươc kết nối với điện thoại thông qua App Samsung được tải về trên điện thoại để người tiêu dùng có thể dễ dàng quản lý, sử dụng cũng như lưu trữ được lịch sử ra, vào căn nhà của từng thành viên trong gia đình mình.

Trên đây là những ưu điểm và sự khác biệt về dòng khóa điện tử Samsung sử dụng sóng wifi. Đây sẽ là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tương lai. Chúc Bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm
.
.
.
.