Tin tức

Sự thịnh hành của thương hiệu khóa điện tử Samsung

Ngày đăng : 09/03/2019 - 10:00 AM

Đối với bất kì một thời điểm nào cũng vậy, luôn có thứ để cho chúng ta học hỏi và làm theo ứng với hiệu số đám đông. Đám đông luôn là thành phần chiếm ưu thế và có quyết định quan trọng đến sự thịnh hành của dòng sản phẩm nào đó trên thị trường.

Xem thêm ››

Khóa điện tử có đủ an tòan để bảo vệ gia đình bạn

Ngày đăng : 09/03/2019 - 9:16 AM

Khóa điện tử là mặt hàng điện tử được ứng dụng công nghệ cao để đảm bảo sự tiện ích và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Ở các quốc gia phát triển khóa điện tử được coi là vật dụng không thể thiếu đối với ngôi nhà của mỗi gia đình. Nó gắn liền với những thói quen sinh hoạt thường ngày và có nhiệm vụ như một người bảo vệ vô hình cho tài sản và tính...

Xem thêm ››

Khóa điện tử Samsung được làm chủ yếu từ chất liệu gì

Ngày đăng : 08/03/2019 - 3:30 PM

Khóa điện tử Samsung nói riêng và các dòng khóa điện tử nói chung ngoài tính năng bảo vệ tài sản và tính mạng của gia chủ còn có chức năng bảo mật vô cùng tuyệt vời mà tất cả các loại khóa truyền thống đều không làm được điều này.

Xem thêm ››

Lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3

Ngày đăng : 08/03/2019 - 10:46 AM

Nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 – 3 Khóa điện tử Samsung (Samsungsds.com.vn) xin gửi tới một nửa thế giới lời chúc sức khỏe, may mắn, luôn hạnh phúc và xinh đẹp. Các Bà, các Mẹ, các Chị luôn là chỗ dựa, là hậu phương vững chắc để một nửa còn lại luôn yên tâm, phấn đấu trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Xem thêm ››

Phong cách sống hiện đại đang là trào lưu mới của giới trẻ...

Ngày đăng : 06/03/2019 - 4:29 PM

Giới trẻ ngày nay có suy nghĩ sống rất hiện đại và phát triển phần do sự thay đổi của thời đại, phần do du nhập sự phát triển của lối sống phương Tây và đang dần phá vỡ sự lạc hậu của xã hội Việt Nam trong những năm gần đây.

Xem thêm ››

Khóa điện tử góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên hiện...

Ngày đăng : 06/03/2019 - 3:53 PM

Khóa điện tử hiện đang là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với những công dụng hiện đại và ưu việt sẽ góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều. Những ứng dụng công nghệ đang dần thay thế cho sức lao động của con người làm con người có cuộc sống thoải mái, tiện nghi trong thời đại số ngày nay.

Xem thêm ››

Điều kiện để chiếc khóa điện tử Samsung đủ tiêu chuẩn...

Ngày đăng : 04/03/2019 - 2:06 PM

Khóa điện tử Samsung hiện đang là mặt hàng công nghệ cao đang được yêu thích nhất trên thị trường với tính năng đa dạng, tiện ích cùng với sự thông minh của mình khóa điện tử đã dần chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng thậm chí họ có thể bị thu hút bởi sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm ››

Công nghệ luôn mở ra những lối đi mới cho sự phát triển của...

Ngày đăng : 02/03/2019 - 4:55 PM

Trong lịch sử phát triển của loài người đã trải qua rất nhiều cuộc cách mạng công nghiệp, để có được ngày hôm nay chúng ta đã trải qua rất nhiều những biến cố thăng trầm của lịch sử và trong tình cảnh đó đòi hỏi chúng ta phải cho ra đời những phát minh mới, những tiến bộ mới để ứng dụng chúng vào cuộc sống đưa nó về đúng quỹ đạo phát triển của lịch sử nhân loại.

Xem thêm ››

Tấm gương phản chiếu từ mọi góc nhìn của khóa điện...

Ngày đăng : 27/02/2019 - 12:15 AM

Khóa cửa điện tử là loại khóa có thêm mạch điện tử và thiết kế cơ khí đặc biệt để kết nối giữa điện tử tới chốt tay khóa để điều khiển quyền mở cửa. Đặc biệt phần chốt cơ trong ruột khóa sẽ tự động bật để khóa cửa khi bạn đóng cửa.

Xem thêm ››

Các cách phân biệt khóa cửa điện tử thông minh

Ngày đăng : 26/02/2019 - 11:36 PM

Công nghệ hiện đại, tính năng nổi trội, đem đến nhiều tiện ích và không gian sống thoải mái chính là điểm mạnh của khóa cửa điện tử. Khóa điện tử hiện tại có rất nhiều chức năng được tích hợp trong một chiếc khóa để đem lại sự đa dạng, lựa chọn dễ dàng hơn cho người dùng.

Xem thêm ››

Chức năng mã số của khóa cửa điện tử được mã hóa như...

Ngày đăng : 26/02/2019 - 12:12 AM

Khóa cửa điện tử hiện đang là mặt hàng được yêu thích và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đối với những tín đồ yêu thích công nghệ thì có lẽ khóa điện tử là mặt hàng được quan tâm rất nhiều vì những tính năng thông minh, nổi trội của dòng sản phẩm này.

Xem thêm ››

Khóa điện tử Samsung sử dụng sóng wifi có gì khác biệt so với...

Ngày đăng : 23/02/2019 - 1:50 PM

Khóa điện tử Samsung đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Xem thêm ››

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức